Loading...

“BUILDERS” ĐẦU TIÊN CỦA BASE TẠI KHU VỰC MIỀN TRUNG | ANH TRƯƠNG BẠCH DƯƠNG

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Reading Time: 15 minutes

Anh Trương Bạch Dương – Giám đốc Phát triển Kinh doanh khu vực miền Trung Base.vn

Builder đầu tiên của Base.vn tại Miền Trung, anh đang quản lý  vận hành và phát triển thị trường  toàn bộ khu vực Miền Trung Tây Nguyên của Base.vn. Năm 2016, anh Trương Bạch Dương đại diện Việt Nam tham dự chương trình Phát triển Nhân tài Công nghệ – Samsung Innovation Hub. 

Trong 2023, anh đã trực tiếp tham gia trong quá trình tư vấn chiến lược, triển khai, xây dựng lộ trình số hóa vận hành cho hơn 100+ doanh nghiệp tại Miền Trung tiêu biểu: Vietteam Group, ATAX, Anh Đức Digital, VNUK, AUD Vietnam, Trung Huy Group, Tiên Sa Resort, Thủy điện Dakdrinh, …. Ngoài ra, Anh Dương đã cùng Base Đà Nẵng tổ chức 22 sự kiện tiếp cận hơn 2000 doanh nghiệp, cũng là người tiên phong mang Base phủ sóng trực tiếp 9 tỉnh thành Miền Trung. 

HÀNH TRÌNH VẠN DẶM BẮT ĐẦU TỪ BƯỚC CHÂN NHỎ BÉ

Khi được hỏi về hành trình tại Base, anh Dương vẫn nhớ như in câu chuyện ngày đầu tiên bắt đầu và kể lại tỉ mỉ, say mê, đầy trân trọng.

Bắt đầu từ một cuộc nhậu buổi tối ở gần bờ biển Mỹ Khê, hồi đó anh nhậu với anh Viển Trần và Cam Lê. Hôm ấy là một buổi nhậu chơi của mấy anh em cùng làm mảng công nghệ, kết nối với nhau. Anh Viển ngỏ ý cần một bạn “re-founder”, nghĩa là “build” một thứ gì đó “từ zero lên hero” ở một quãng thời gian nhanh nhất và không có nhiều phép thử ở đây. 

Sau đó anh nói chuyện với anh Hùng – Founder của Base.vn vài buổi online và offline. Một buổi cafe từ khoảng 2 rưỡi chiều, anh Hùng có chia sẻ về trường Hope của FPT, hai anh em nói chuyện say sưa đến chiều tối mới về. Sau khi nói chuyện, anh cũng thấy anh Hùng là một người rất yêu sản phẩm. Bản thân anh cũng là một người yêu sản phẩm, mang sản phẩm đi bán và anh thấy hình ảnh đó của mình ở Base. “Anh hỏi anh Hùng rằng anh dùng con gì nhiều nhất, anh Hùng trả lời là con Request, thiếu Request anh không sống được luôn. Lúc đó anh mới thấy hay quá, triết lý công nghệ đi vào cuộc sống rất là hay.” – anh Dương kể lại.  Anh Hùng chia sẻ rất nhiều về khó khăn, anh Dương là người muốn thử thách, càng khó càng thích nên khi anh Hùng có lời mời thì anh bắt đầu về Base. Bước chân nhỏ bé đầu tiên của Base Đà Nẵng bắt đầu từ đó. 

Những ngày đầu học sản phẩm Base, anh Dương vào Sài Gòn để tự đi học sản phẩm, theo anh em Business Consultant đi meeting để gặp khách. Anh đi cùng Vy Phạm, Luân Võ, cứ đi theo, khách hỏi cái gì mình biết thì mình nói. Dần dần, sau hai tuần anh ra Đà Nẵng tự “build” tất cả. Cùng với một bạn admin, anh setup văn phòng, nhận nhiệm vụ tổ chức khai trương văn phòng. Đó là một ưu ái và cũng là một áp lực. Khó khăn nhất lúc đó là mời khách đến khai trương văn phòng khi họ chưa biết gì về mình. Câu hỏi đặt ra là “khách đâu mà mời?”

HƯỚNG NỘI NHƯNG LÀ HƯỚNG NỘI LỰC 

Buổi đầu tiên, anh ngồi dưới quán cafe dưới văn phòng, vì trên văn phòng đang thi công vẫn còn hôi mùi sơn, ứng viên đến hỏi “văn phòng của mình đâu anh”, anh chỉ cười trừ và bảo “nay văn phòng đang setup đông khách quá”.

Việc mời khách cũng mình anh mời, anh ngồi dưới quán cafe, một bên đang bật nhạc đùng đùng, bên này anh một mình gửi mail, viết thiệp. Vượt qua được khúc đấy, hôm khai trương, khách đến đông bất ngờ, còn gửi rất nhiều lẵng hoa đầy văn phòng. 

Văn phòng Base Đà Nẵng những ngày đầu tiên
Khai trương văn phòng Base Đà Nẵng 

Sau hành trình mở văn phòng là đến hành trình tìm người. Anh Dương chia sẻ có ngày phỏng vấn cao điểm đến mười ca phỏng vấn/ ngày, mỗi ca khoảng một tiếng rưỡi. Áp lực lúc đó là không có số, không có người, không biết tuyển người, không biết đào tạo thế nào. “Không phải người bán hàng giỏi về Base sẽ bán hàng tốt, họ phải có tình yêu với Base cơ. Ở Base không chỉ bán tính năng mà còn phải thể hiện tình yêu sản phẩm với khách hàng” – anh Dương luôn đau đáu. 

Anh kể lại: “Đến tháng thứ 2, sáng cửa hơn là tuyển được vài người đầu tiên. Tuyển xong phải support các bạn. Bán Base không khó nhưng tuyển những người bán Base tốt mới khó. Vì đặc trưng vùng miền mọi người khi đó chưa có thói quen chi trả tiền để dùng phần mềm nên còn khó nữa.”

Bài toán tiếp theo của anh là làm sao tập hợp “đội quân bán Base”, vắt óc suy nghĩ tìm ra cách làm: “Tất cả tháng đó tụi anh sống bằng niềm tin, nước mắt, đau thương. Book được một khách hàng meeting như một món quà. Thậm chí khách hàng có một, hai nhân sự anh cũng meeting, không bỏ qua bất kể cơ hội nào luôn. Có những khách hàng chỉ mua một workflow và chỉ dùng một quy trình duy nhất, họ vẫn mua Base. Bọn anh rất biết ơn những khách hàng đó.”

Tìm được người, anh Dương lại bước đến bài toán không tìm được thị trường. Anh quyết định chơi một cuộc chơi là làm thị trường, phải động chạm rất nhiều sự kiện khác nhau. Đặc thù địa hình miền Trung trải dài, đi 40km cũng chỉ gặp được vài khách, khoảng cách phải kéo dài ra hàng trăm ki-lô-mét. Anh quyết định để anh em đi nhiều, đi dài để mở rộng phạm vi làm thị trường. Anh Dương chia sẻ: “Phải đến cuối năm ngoái chúng ta mới tạo dựng được dấu ấn trong lòng khách hàng tại khu vực miền Trung. Nói thì ngắn thôi nhưng thực tế thì nó “chua” lắm, nhiều thử thách đã đặt ra cho anh em cùng vượt qua.”

Kỷ niệm những chuyến đi anh Dương đồng hành cùng anh em 

Rất nhiều ngày Basers Đà Nẵng phải ngủ lại công ty, có khi hai giờ sáng dậy, ba giờ sáng là đi rồi. Anh Dương kể về một trong những chuyến đi đáng nhớ nhất: “Đợt đó bọn anh đi pitching với một khách hàng ở Dakdrinh, đó là khu vực xa nhất của Quảng Ngãi, gần biên giới Lào, lên đó mất khoảng 300km mà chỉ chạy được 40-50km/h, phải hơn năm tiếng mới lên đến nơi. Tụi anh có thuê xe nhưng người ta không chịu đi nên bọn anh phải tự lái xe đi. Anh và Trung Nguyễn thay nhau lái, nhiều khi mất tín hiệu, không biết mình đang ở đâu và mình đi về đâu. Tụi anh vừa đi vừa dò không biết đúng hay không, lên đó gặp người dân địa phương chỉ đường cho mình thì đi theo. Đi về lại lạc đường vì không có mạng, hai bạn nữ đằng sau cũng say xe, đi một đoạn là dừng, về đến nhà là 10 giờ đêm. Đối mặt với những khó khăn và rủi ro rất lớn nên khi thành công về nhà, anh em BC rất tự hào khi vượt qua cùng nhau.”

“Ngoài ra, có rất nhiều sự kiện tụi anh phải đi và làm, có khi 3 sự kiện liền nhau cách nhau có một ngày, ở 3 địa điểm khác nhau. Đường đi quốc lộ không nhiều, đi đường vòng nhiều. Nhưng sau sự kiện, sáng mai mọi người vẫn tươi tỉnh đi làm.” – anh Dương tự hào chia sẻ về những đồng đội của mình. Anh luôn nói rằng anh vô cùng cảm ơn những Basers Đà Nẵng là những bạn đầu tiên cùng anh vượt qua giai đoạn vừa qua. Anh rất trân trọng tinh thần vượt khó của mọi người.

Anh em Basers ĐN luôn kề vai sát cánh

Anh Dương kể về câu chuyện thần thoại La Mã có một chiến binh cứ bị đánh đập càng mạnh lại càng khỏe. Họ có siêu năng lực hấp thụ sự sát thương của đối phương để biến nó thành động lực. Anh luôn quán triệt tinh thần đó với anh em. “Team anh thì mọi người hướng nội, nhưng là hướng nội lực, không cho phép sự sợ hãi. Có những bạn rất trẻ, anh thì không có quá nhiều thời gian để theo sát từng bạn nên phải rèn cho mọi người tâm lý không sợ hãi gì cả. Anh luôn cố gắng, trả lời, support cho các bạn.”

Anh Dương luôn trân trọng từng khoảnh khắc Basers ĐN bên nhau

JUST SHOW, DON’T TALK 

Khi nói về động lực giúp anh có thể dẫn dắt anh em Đà Nẵng vượt qua “bão”, anh Dương tâm sự: “Anh là người đưa mọi người vào con đường này nên bản thân anh phải luôn có 1000% năng lượng, sự ý chí, quyết tâm. Bản thân anh luôn thôi thúc mình có khả năng refresh năng lượng. Trong suốt năm 2023 anh chỉ nghỉ đúng một ngày duy nhất và một số ngày đi Hà Nội, anh không nghỉ riêng ngày nào cho gia đình. Anh muốn bản thân luôn refresh bản thân mỗi ngày. Hôm trước meeting có thất bại thì hôm sau vẫn đến công ty tươi tỉnh.”

Anh Dương luôn đặt ra một kim chỉ nam: Just Show, Don’t Talk. Anh chia sẻ: “Anh em thức, mình cũng thức cùng, anh em làm, mình cũng làm cùng, chứ không nói quá nhiều. Muốn tồn tại trong một thế giới khắc nghiệt thì mình phải gai góc lên. Đó là những thứ anh tôi luyện hàng ngày và muốn truyền tinh thần này cho các bạn, anh kỳ vọng các bạn cải tiến mỗi ngày và sẵn sàng đối diện với những thứ không hoàn hảo. Ở miền Trung không bán nhiều bằng skill mà phải bán cho khách hàng bằng cả trái tim. Các bạn phải học liên tục và chấp nhận thất bại. Có thể deal chưa thành công nhưng phải đưa đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất, học từ mọi người và học cả khách hàng của mình. Vậy nên có những bạn về nói với anh “Deal này fail nhưng em học được nhiều.” Chúng ta có thể không win ngay nhưng phải nắm bắt cơ hội để học, vì ở miền Trung cơ hội không có nhiều.”- anh Dương quan niệm.

Anh chị em ĐN luôn động viên, khích lệ lẫn nhau

Đồng nghiệp tại Base ĐN đã đồng hành cùng anh Dương hơn một năm chia sẻ: “Anh Dương luôn để lại ấn tượng về sự quan tâm và đồng hành cùng mọi người. Đó là khi anh chị em chúng tôi có deal lớn, cả ngày catch-up deal để lên chiến lược, nhưng đêm về anh vẫn support chúng tôi làm slide tới gần 1h sáng. Trong khi đó, sáng sớm hôm sau đã phải xuất phát ra Huế từ lúc 5h sáng. Hoặc những hôm trời ĐN mưa lớn, anh vẫn không ngần ngại đồng hành cùng chúng tôi gần 200km để mang Base tới những doanh nghiệp ở trên miền núi. Tinh thần làm việc của anh Dương đã truyền động lực cho mọi người rất nhiều.”

Basers Đà Nẵng chia sẻ: “Ở ĐN, chúng tôi đều cảm nhận được một điều rằng, không có khoảng cách giữa sếp và nhân viên, mà chính là đồng đội. Cùng nhau làm, cùng nhau chơi, cùng nhau chạy số. Khi anh nói chuyện với mọi người, chưa bao giờ anh xưng là các bạn, mà là anh em. Một người sếp thực sự rất tuyệt vời và tâm lý, điều mà tôi chưa từng thấy ở các công ty trước đây. Có lẽ vì vậy, nên tất cả Baser ở ĐN chơi với nhau rất thân và đoàn kết. Bình thường nhắc tới công ty, genZ là drama này nọ nhưng chúng tôi thì không, lại còn rất vui với vô vàn content đẩy thuyền của anh Dương không hồi kết. Làm hết sức và chơi hết mình.”

VĂN HÓA – TINH THẦN VÀ KỶ LUẬT 

Là một chàng trai có quê nội ở Quảng Bình, sinh ra và lớn lên ở Huế – vùng đất có bề dày văn hóa, lịch sử, anh Dương quan niệm văn hóa và những gì tự nhiên là sự thật. Quê hương miền Trung nắng gió đã góp phần tạo nên một Baser nội lực, mạnh mẽ, cần cù, chăm chỉ, sẵn sàng đương đầu với khó khăn. 

Giá trị cốt lõi gồm chất riêng về con người địa phương và văn hóa. Anh Dương muốn xây dựng một team Base Đà Nẵng phát huy được tố chất của người miền Trung tốt nhất: cần cù, cải tiến, hết mình, hướng nội nhưng hướng nội lực. “Bọn anh sẽ đi theo những giá trị cốt lõi của Base là điều chắc chắn và đan xen thêm những chất local life của người miền Trung, biến nó thành thế mạnh. “Think Global nhưng Do Local”. Anh mong rằng các Basers ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh luôn tự hào khi có những người đồng đội ở miền Trung luôn sẵn sàng chào đón.” – anh Dương nói.  

Trung bình 2 tháng Base ĐN tổ chức một event, ngoài ra là những sự kiện mình tham gia cùng các đơn vị khác. Khi làm event thì thất bại nhiều nhưng dần dần mọi người có nhiều kinh nghiệm hơn. Mình phải quyết liệt ngay từ ban đầu, phân nhiệm vụ rất kỹ, có kế hoạch dự phòng, các buổi chạy thử liên tục, trung bình mỗi sự kiện có hai buổi duyệt để xem lỗi ở đâu mình suy nghĩ, tính phương án sửa chỗ đó. Sự quyết liệt giúp anh em tập trung, làm chặt chẽ và phối hợp với nhau nhịp nhàng. Anh luôn đặt câu hỏi “fail thì sao?”, “có cách nào tốt hơn không?” Các bạn chịu được áp lực tốt và chủ động quyết đoán tình huống khi không có anh. 

Basers ĐN năng động, trẻ trung, quyết đoán

Chị Hạnh Trần 02 – BC Đà Nẵng chia sẻ về ba điều anh Dương tạo nên ấn tượng cho Base Đà Nẵng: “Thứ nhất đó là mindset không bao giờ bỏ cuộc, đã có những thời điểm Base Đà Nẵng có rất nhiều biến cố xảy ra, nhưng mình thấy anh Dương chưa từng bỏ cuộc, thay vào đó anh luôn tìm nhiều cách để giải quyết vấn đề và không quên động viên tinh thần anh em. Điều thứ hai là cách anh giúp các Basers trưởng thành hơn, anh không thường xuyên đưa ra lời khuyên, nhưng bằng một cách nào đó, anh đã giúp tụi mình luôn tự nhận ra được mình nên làm gì, chính những điều đó sẽ giúp Basers hiểu được bản thân rõ hơn. Điều thứ ba đó chính là khả năng quản lý con người, mình cũng không thể mô tả được anh đã làm gì, nhưng để team Đà Nẵng có sự gắn kết, luôn hỗ trợ lẫn nhau, mọi người luôn trân trọng mọi thời gian để cùng làm việc, cùng chơi với nhau, quả thực là một điều rất khó.”

 

Anh Dương cùng anh em ĐN về thăm nhà tại Huế
Một góc Base Focus

Tại Base ĐN có một hoạt động là Base Focus, mỗi thành viên khi có thành tích đọc sách hoặc chạy hoặc các hoạt động thể thao khác sẽ được đánh dấu ở đây. Nó giữ cho mọi người một cái nhịp tinh thần tốt. Tinh thần tốt đi từ bên trong sức khỏe và việc mình duy trì được thói quen tốt. Ngày nào đi làm hoàn thành tốt công việc chỉ giữ được 30% tinh thần tốt nhưng về nhà mình không thực sự khỏe mạnh, không có thói quen tốt thì chưa trọn vẹn.

TRUYỀN TÌNH YÊU SẢN PHẨM GIỮA THỜI BUỔI “TĂNG TỐC”

Anh Dương đánh giá: “Trong thời cuộc hiện nay, làm sao chúng ta phải mang nhiều giá trị hơn cho khách hàng, và điều đó chứng minh qua từng khách hàng. Các bạn phải yêu sản phẩm hơn nữa. Luôn luôn có best seller trong thời khó khăn, vậy chứng tỏ mình cần có nhiều giá trị hơn cho khách hàng bằng nhiều cách khác nhau.” 

Chia sẻ về cách vượt qua giai đoạn khó khăn đầy lạc quan, anh Dương cho rằng: “Ở hiện tại, Base đã đi một chặng đường nhất định. Thị trường đã chạy nhanh hơn rất nhiều, mọi thứ vận động nhanh hơn, chu kỳ ngắn hơn vì thế chúng ta không còn cách nào khác ngoài tăng tốc nỗ lực hơn.”

Anh đặt ra ba mục tiêu cần hướng tới dành cho bản thân nói riêng và Basers nói chung: “Thứ nhất, chúng ta cần yêu sản phẩm hơn nữa. Ngoài kia có rất nhiều người bán hàng tốt nhưng yêu sản phẩm được như Base thì chưa chắc đâu. Thứ hai, với một bạn BC mang sản phẩm của Base đi bán, các bạn cần sáng tạo một cách triệt để hơn. Sáng tạo xuất phát từ việc thấu hiểu bài toán của khách. Thứ ba, về trau dồi kĩ năng và kiến thức thì anh thấy các bạn đều đang làm rất tốt và chúng ta cần tốt lên mỗi ngày.”

Trong quá trình làm việc ở Base, anh Dương dành sự kính trọng và ngưỡng mộ các anh chị BOD, manager và đồng nghiệp tại Base. Người cho anh tư duy logic, người cho anh góc nhìn sản phẩm, người cho anh thấy năng lực bền bỉ, lì đòn với khách, người cho anh thấy sự smart từ bên trong. Mỗi người cho anh một bài học riêng và anh học được thông qua những câu chuyện họ chia sẻ. Từ đó anh tự đúc rút, tự cải tiến mình và cố gắng truyền tải về team mình. 

Hội nghị chiến lược dành cho các lãnh đạo cấp cao tại Base

Anh luôn cho rằng tất cả chúng ta cần xem sản phẩm như đứa con tinh thần, tôn trọng tất cả feedback với khách hàng và phản ứng một cách chân thành nhất. Mỗi Basers cần khẳng định với khách hàng tinh thần cầu tiến và đam mê sản phẩm của mình. Anh Dương luôn có rất nhiều trăn trở về mọi vấn đề quản trị và phát triển Base Đà Nẵng. Anh trân trọng từng khách hàng và nâng niu từng khoảnh khắc bên anh em.

Anh Dương dẫn dắt từ câu chuyện anh Hùng từng kể cho anh rằng: Iphone họ thiết kế bảng mạch điện thoại rất đẹp, rất chỉn chu từ bên trong. Dù là bộ phận người dùng không nhìn thấy, họ vẫn làm đẹp. Đó cũng là tinh thần rất thiêng liêng mà Basers chúng ta có: chân thành và tôn trọng sản phẩm. 

Chị Phạm Diệu Linh – Giám đốc Nhân sự Base chia sẻ: “Tháng 6/2023, lần đầu xem team Đà Nẵng host sự kiện, chị cảm thấy phong cách của Dương có phần chậm rãi, từ từ, thật thà. Chị cũng trộm nghĩ là không biết làm Sales như vậy thì có bán hàng được không nhỉ? Sau đó chị ngồi với các bạn miền Trung sâu hơn mới có thêm insight: khách hàng miền Trung chân thành, thật thà, có gì nói nấy, thường không nói quá hay, khéo hay khoa trương. Nếu gặp Sales mà khéo quá, nhanh quá, thường khách hàng lại không tin. Phong cách của Dương chính là phong cách mà khách hàng miền Trung thấy chân thành, tin tưởng được, nói về công nghệ và chuyển đổi số họ sẽ nghe. Quay lại Đà Nẵng với sự kiện vào tháng 3/2024, chị vẫn bắt gặp phong cách host của Dương giữ được chất cũ như trước, chân thành, đáng tin cậy nhưng lần này chị cảm nhận rõ Dương hiểu Base, hiểu sản phẩm, hiểu các “nỗi đau” của khách hàng hơn nên nói chạm hơn, trúng hơn. Mọi trải nghiệm của diễn giả và khách hàng tại event của Dương host đều trôi chảy, mượt mà, rất đáng khen.”

Sự kiện do anh Dương Trương host tại Đà Nẵng

GIẢI HOA HẬU BASE 2023 – SỰ GHI NHẬN XỨNG ĐÁNG

Năm 2023 vừa qua, anh Trương Bạch Dương đã nhận giải thưởng danh giá nhất – Hoa hậu Base 2023 trong buổi lễ vinh danh Year End Party tại Hà Nội. Đây là giải thưởng dành cho cá nhân là gương mặt đại diện, có thành tích nổi bật và nhiều đóng góp tích cực cho Base  trong cả một năm, thể hiện ở kết quả kinh doanh, phát triển sản phẩm, quản trị, vận hành; cá nhân có sự phát triển vượt bậc về năng lực cá nhân, năng lực chuyên môn. 

Nói về khoảnh khắc nhận giải Hoa hậu Base 2023, anh Dương vẫn còn xúc động: “Anh không biết gì trước nên khi nhận giải anh rất xúc động và nhiều cảm xúc. Anh cảm thấy một năm vừa qua mình cố gắng đã nhận được sự đồng cảm. Anh thực ra không phải là người thích nhận giải vì nhận giải kèm theo nhiều áp lực. Anh muốn là huấn luyện viên giúp cầu thủ của mình nhận cúp. Khi nhận giải anh rất bất ngờ và ghi nhận sự trân trọng của công ty, cả team ĐN đều rất vui.” 

Nhận được giải thưởng lớn nhất trong năm qua của toàn Base ba miền, anh Dương luôn dành sự cảm ơn cho những đồng đội của mình tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và lời cảm ơn thân thương cho gia đình thân yêu. Bài thơ “Tự sự Basers” do anh viết và đọc lên trong đêm YEP tại Hà Nội đã khiến rất nhiều Basers xúc động. 

Bài thơ do anh Dương viết về những tâm sự của Basers
Anh Dương nhận giải thưởng danh giá – Hoa hậu Base 2023
Anh Dương luôn đồng hành cùng Base tại những sự kiện quan trọng

Chị Diệu Linh – Giám đốc Nhân sự Base chia sẻ: “Dương thật sự là một thủ lĩnh tinh thần của Base tại miền Trung, bạn đã có nhiều sự hy sinh. Khi vợ Dương sinh em bé, cả mẹ và con đều ở Huế để Dương yên tâm chiến đấu, cuối tuần bạn mới về đoàn tụ với gia đình. Đóng góp của Dương cho Base vừa là sự hy sinh của cá nhân bạn, vừa là của cả gia đình bạn. Nhưng chị tin chắc chắn vợ bạn rất tin tưởng và tự hào về Dương.”

Một lần nữa, xin cảm ơn những đóng góp của anh Trương Bạch Dương và những chiến binh Basers tại trái tim miền Trung thân yêu! Chúc cả ba đầu cầu nhà Base cùng dũng mạnh, tự tin, hướng về phía trước, chúng ta cùng bên nhau, đồng lòng đưa con thuyền Base hướng ra biển lớn! 

Đăng ký nhận thông tin

Tin tức, sản phẩm, công nghệ của Base

More To Explore