Loading...

Văn phòng Base có gì trong ngày 20/10?

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Reading Time: 4 minutes

Đúng 9 giờ tối ngày 19/10, CMO kiêm “Giám đốc Hạnh phúc” của Base.vn Hoàng Vương đăng thông báo về sự kiện quan trọng nhất của ngày hôm sau lên Base Inside, đồng nghĩa với việc đã giải đáp câu hỏi của phần lớn các chị em Baser: “DressCode ngày mai là gì?”.

Từ giữa trưa, anh em nhà Base bắt đầu gấp gáp và vội vã hơn: “Xuống nhận hoa nhé”, “Đi lấy hoa quả thôi”, “Bánh ngọt đến chưa?”. Người ra kẻ vào tấp nập với những âm thanh mời gọi hấp dẫn khiến các phòng ban “tọa” gần khu vực cửa chính dễ bị phân tâm: Marketing không thể tập trung “chạy số” và Back Office khó lòng hoàn thành việc rà soát những tập hồ sơ và hợp đồng còn dang dở trên mặt bàn.

4 giờ chiều ngày 20/10 tại văn phòng Base Hà Nội, sảnh Square dần trở nên đông đúc hơn với sự xuất hiện của chị em team Sale, Customer Success và Product. Mọi người “lên đồ” cực xịn với DessCode đỏ, đen và trắng. Trong khi đó, sảnh Square lại được trang trí ngập tràn bởi một màu hường chủ đạo :))

Đúng 4 giờ 30, sắc hường của sảnh Square chính thức bị “lép vế” trước những bộ váy đỏ, đen và trắng của các chị em. Hơn cả yêuGiữa đại lộ Đông Tây là hai bản nhạc được cất lên từ những “giọng ca không chuyên” nhưng cực “chạm” của thành viên nhà Base.

“Giám đốc Hạnh phúc” Hoàng Vương nhớ lại: “5 năm trước khi bắt đầu Base, mọi thứ dường như boring hơn nhiều vì đội ngũ founders chỉ toàn là nam. Nhưng thời kỳ đó đã chính thức kết thúc nhờ có sự xuất hiện của các chị em. Cảm ơn một nửa thế giới đã đến và mang lại những cảm xúc không thể nào hạnh phúc hơn cho anh em”.

Ở Base, có một câu mà các chị em vẫn thường nói với nhau vào mỗi dịp này: “Những chàng trai của Base chưa bao giờ làm chúng mình thất vọng”. Để làm được điều đó trong suốt những năm qua, chính là bởi luôn có rất nhiều người trong số những chàng trai ấy đã phải check out vào lúc gần 1h sáng. Và đêm qua cũng vậy.

Như mọi năm trước, năm nay, những chàng trai cũng không để chị em thất vọng.

Đông về, Hà Nội chia tay mùa đẹp nhất trong năm, trời chuyển lạnh, nhưng tất cả Basers đều đã có một buổi chiều thực sự ấm áp với sự đầu tư và chỉn chu từ “vật chất” cho đến “tinh thần” mà anh em đã chuẩn bị cho các chị em nhà Base. Còn ai nói ở một công ty Công nghệ với những chàng trai “kỹ thuật và khô khan” thì Ngày Phụ nữ Việt Nam sẽ kém vui?

Bên ngoài trời đã tối, tiếng còi xe không ngớt trên con đường Nguyễn Tuân đang cực kỳ ùn tắc vào khung giờ cao điểm của một ngày 20/10 thực sự “đáng sợ”. Không muốn chen vào dòng người đang vội đi “chơi hội” ấy, các Basers đều ở lại. Cứ thế, dù tiệc đã tàn nhưng những giai điệu Giữa đại lộ Đông Tây vẫn cứ vang lên: “Bờ vai của anh là nơi – Mà em thấy yên bình nhất – Em muốn nương tựa vào anh từ nay, về sau, mãi mãi…“.

Đăng ký nhận thông tin

Tin tức, sản phẩm, công nghệ của Base

More To Explore